Trang đầu / Diễn biến mới nhất về các sản phẩm cao cấp / Thông tin mới nhất / Nội dung bài viết

TAIWAN EXCELLENCE CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH NĂM THỨ 8 TẠI VIỆT NAM
Thời gian đăng 2017-06-19

Hà Nội, ngày 29/06/2017 - Hôm nay, Taiwan Excellence – chiến dịch quốc tế do Cục Thương Mại Đài Loan, Bộ Kinh tế Đài Loan tài trợ và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) tổ chức nhằm quảng bá những sản phẩm hàng đầu Đài Loan tới các quốc gia đang phát triển – vừa chính thức khai mạc năm quảng bá thứ 8 tại Việt Nam. Kế thừa những thành quả đạt được trong suốt tám năm qua tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2017 hứa hẹn sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm và công nghệ được vinh danh bởi “Giải thưởng Taiwan Excellence” đến từ 53 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ thông tin, sản phẩm gia dụng, dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phương tiện di chuyển.

Thúc đẩy tình hữu nghị và quan hệ thương mại Việt Nam - Đài Loan

Xuyên suốt 7 năm liên tiếp quảng bá các thương hiệu uy tín của Đài Loan tại Việt Nam, Taiwan Excellence đã củng cố và tăng cường một cách sâu rộng và toàn diện quan hệ hợp tác giữa hai nước. Đài Loan hiện là nguồn cung vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn thứ tư trong số 116 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Tính đến tháng 5/2016, Đài Loan có 2.526 dự án còn hiệu lực tại Việt Nam với tống số vốn đầu tư lên đến 31,2 tỷ đô la. Bên cạnh đó, 73,7% tổng xuất khẩu Đài Loan cũng nằm ở các đối tác thương mại Châu Á. Với tiềm năng đó, hợp tác kinh tế và văn hóa Việt - Đài sẽ tiếp tục phát triển và mang lại lợi ích cho cả hai bên trong những năm tới đây.

Trên cơ sở những thành tựu mà quan hệ hai nước đã đạt được nói chung và những nỗ lực bởi Taiwan Excellence nói riêng, chiến dịch đã chính thức được khởi động lần thứ 8 tại Việt Nam. Với sứ mệnh tôn vinh những “món quà” có khả năng gây ấn tượng với người Việt trong mọi dịp, chiến dịch sẽ được triển khai thành chuỗi các hoạt động và chương trình tại cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mang đến cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm với chất lượng ưu việt của Đài Loan cho người tiêu dùng Việt.

“Đáp lại sự ủng hộ bền bì và mạnh mẽ của người tiêu dùng Việt, năm nay Taiwan Excellence mong muốn làm nổi bật những tính năng đột phá của các sản phẩm có xuất xứ Đài Loan - những sản phẩm ấn tượng về mọi mặt (R&D, thiết kế, chất lượng, quảng bá và sản xuất), nhưng đồng thời cũng rất tiện dụng dể người tiêu dùng Việt Nam mua làm quà tặng cho chính họ hay người thân. Đây chính là ý tưởng chủ đạo chiến dịch 2017: “Taiwan Excellence - Những món quà luôn ghi dấu trong tâm thức bạn.” Thông qua chiến dịch này, chúng tôi hy vọng rằng Taiwan Excellence có thể đóng góp vào mối quan hệ song phương giữa Việt Nam - Đài Loan về mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục và cộng đồng”, ông R. C. Shih, đại diện Văn phòng Kinh Tế và Văn Hóa Đài Bắc tại Việt Nam nhấn mạnh.

Những lựa chọn quà tặng phong phú dành cho người Việt trong mọi dịp đặc biệt

Trong năm thứ tám tổ chức tại Việt Nam, Taiwan Excellence 2017 mang đến hàng loạt những sản phẩm đa dạng từ 53 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đại diện tiêu biểu cho nền công nghệ tân tiến cùng khả năng sáng tạo của Đài Loan.

Những điểm nhấn nổi bật tại không gian trải nghiệm Taiwan Excellence 2017

Công nghệ thông tin

• Acer

Phần mềm dịch vụ truyền thông abUC là sản phẩm mang tính cách mạng trong quản lý và bảo mật, đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu của người sử dụng.

• ASUS

Màn hình cong Asus Designo của ASUS là TV LED với màn hình cong lớn nhất trên thế giới cùng công nghệ tinh thể lọc xếp dọc VA.

Sản phẩm gia dụng

• CAESAR

Chậu rửa treo tường LF5024 + EH660 mang phong cách nhã nhặn, kiểu dáng thời thượng với bề mặt chậu rửa được thiết kế tinh xảo và tủ chậu rửa sử dụng chất liệu chống thấm, tiện dụng và tận dụng được tối đa không gian .

Dụng cụ thể thao, thiết bị chăm sóc sức khỏe

• JOHNSON

Máy chạy JOHNSON 8.1T không chỉ mang lại một cuộc sống khỏe khoắn, lành mạnh mà còn cung cấp những trải nghiệm hoạt động tương tác và xem phim sinh động lôi cuốn với khả năng kích hoạt TV bằng hệ thống Passport.

• MiaCare

Miếng dán mụn MiaCare có thể hấp thu mụn trứng cá, thúc đẩy quá trình lành mụn nhanh hơn và chống nhiễm trùng.

Phương tiện di chuyển

• Transcend

Camera hành trình DrivePro™ 50 với kích cỡ vô cùng nhỏ gọn cùng cảm ứng G-Sensor tích hợp cho phép ngay lập tức kích hoạt chế độ ghi hình khẩn cấp trong trường hợp phát hiện ra va chạm.

Minh Hằng – gương mặt Đại sứ Thương hiệu quen thuộc đồng hành bền bỉ các năm chiến dịch

Trong năm thứ ba đồng hành cùng Taiwan Excellence, diễn viên - ca sĩ Minh Hằng không chỉ đóng vai trò là một Đại sứ Thương hiệu mà đã trở thành một “thành viên trong gia đình”, luôn luôn thấu hiểu và đại diện cho những nhãn hàng hàng đầu Đài Loan một cách tốt nhất. Với tư cách một cầu nối của chiến dịch với người tiêu dùng Việt, cô tự hào chia sẻ rằng: “Từ “Phong cách sống tuyệt vời” đến “Người hùng thầm lặng” và chủ đề của năm nay - “Món quà luôn ghi dấu trong tâm thức bạn”, Taiwan Excellence luôn luôn khiến tôi bất ngờ vì sự sáng tạo không ngừng nghỉ và những sản phẩm sở hữu tính năng thông minh không ngờ tới. Với tư cách là một Đại sứ Thương hiệu, tôi cảm thấy rất biết ơn vì được tiếp xúc với những sản phẩm công nghệ cao của Đài Loan, vì vậy tôi mong muốn được chia sẻ những trải nghiệm này với những người Việt khác để thông điệp đầy ý nghĩa của chiến dịch được lan tỏa tới từng ngóc ngách của đất nước chúng ta”.

Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence tại Hà Nội

Ngay sau sự kiện họp báo của Taiwan Excellence, một loạt những sự kiện với tên gọi Không gian trải nghiệm Taiwan Excellence sẽ được tổ chức lần lượt với muc đích là mang lại cho khách hàng những cơ hội để tự trải nghiệm những mặt hàng của Đài Loan. Hoạt động dầu tiên của chuỗi sự kiện này sẽ được diễn ra tại AEON Mall (số 27 phố Cổ Linh, Hà Nội) vào ngày 29 tháng 6.

Tham gia sự kiện, ngoài việc được khám phá và thử nghiệm những sản phẩm Đài Loan tiên tiến và đột phá, người tiêu dùng còn có thể tham gia vào những hội thảo giới thiệu sản phẩm ấn tượng, hàng loạt những hoạt động giải trí và tương tác với Minh Hằng, cũng như những chương trình xổ số với những giải thưởng hấp dẫn.

Về Taiwan Excellence

Biểu tượng Taiwan Excellence được sử đụng để vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội với giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng toàn cầu. Mọi sản phẩm được dán biểu tượng này đều đã đạt giải thưởng Taiwan Excellence dựa trên các lĩnh vực Thiết kế, Chất lượng, Tiếp Thị, Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), và Sản xuất. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1992 bởi Cục Thương Mại Đài Loan; biểu tượng Taiwan Excellence đã được ghi nhận bởi 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Tài trợ bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA)

Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA), Cục Thương mại Đài Loan phụ trách việc thi hành các chính sách và quy định liên quan đến ngoại thương và hợp tác kinh tế. Được thành lập vào tháng 1 năm 1969, vai trò và vị trí của Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) được điều chỉnh thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế thương mại. BOFT đã hướng dẫn và phối hợp với Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) trong nhiều dự án và hoạt động xúc tiến thương mại cả trong và ngoài nước. Qua nhiều thập kỉ làm việc chặt chẽ với TAITRA, BOFT hoàn toàn tin tưởng trong việc ủy nhiệm TAITRA với nhiều dự án chính phủ quan trọng liên quan đến kinh doanh, thương mại và đầu tư, cũng như quảng bá hình ảnh Đài Loan trên toàn cầu.

Tổ chức bởi Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA)

Sáng lập vào năm 1970 nhằm hỗ trợ xúc tiến ngoại thương, Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) là tổ chức bán chính phủ phát triển ngoại thương phi lợi nhuận đầu tiên tại Đài Loan. Được tài trợ bởi chính phủ, các hiệp hội kinh doanh cùng nhiều tổ chức thương mại, TAITRA hỗ trợ các doanh nghiệp và nhà sản xuất Đài Loan nâng cao tính cạnh tranh quốc tế và đối mặt với những thử thách trên thị trường quốc tế. TAITRA sở hữu mạng lưới thông tin và phát triển kinh doanh thống nhất của hơn 1200 chuyên gia tiếp thị quốc tế làm việc tại trụ sở Đài Bắc và 50 văn phòng đại diện trên khắp thế giới. Cùng với Trung tâm Thương mại Đài Loan (TTC) và Trung tâm Thương mại Thế giới Đài Bắc (TWTC), TAITRA đã mang lại vô số cơ hội kinh doanh qua những chiến lược quảng bá hiệu quả.

Người liên lạc

Văn phòng TAITRA tại TP. Hồ Chí Minh: Bà Nguyễn Thảo; Điện thoại: +84-(0)909-201-532; Email: hcmcity@taitra.org.tw

Quan hệ truyền thông: Bà Lê Hải Yến; Điện thoại: +84-903-2130-281; Email: haiyen.le@ogilvy.com

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

http://www.taiwanexcellence.com.tw/vn/ và www.facebook.com/TaiwanExcellence.vn

Bài trước

Taiwan Excellence presents “The Gifts” that always impress Vietnamese people in every occasion

2017-06-29

Bài tiếp theo

TAIWAN EXCELLENCE MANG TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU ĐÀI LOAN ĐẾN TRIỂN LÃM VIETNAM ICT COMM 2017

2017-06-07